Thi công dàn dựng booth activation Sunsilk

Thiết kế – Sản xuất – Thi công booth activation, booth quảng cáo bán hàng - trưng bày sản phẩm. Giá rẻ và chất lượng tại TP.HCM

ĐẸP – ĐỘC ĐÁO – ẤN TƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Kích Thước: Theo yêu cầu
Chất liệu: Theo yêu cầu (Fomex, Alu, MDF...)

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hộ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Mô tả sản phẩm:

Booth Activation hay còn gọi là booth quảng cáo, booth bán hàng, là khoảng không gian riêng dành cho sản phẩm quảng cáo, trưng bày thiết bị mặt hàng . Được trưng bày trong siêu thị hoặc những trung tâm thương nghiệp như hội chợ, triễn lãm.

 Booth Activation là phương tiện truyền thông tốt và nhanh chóng nhất được các đơn vị đầu tư đặt mua làm cho quảng cáo sản phẩm tới người mua .

 Booth Activation được chia làm hai loại:

  • Booth di động : có lẽ lắp ráp và vận động độ lớn nhỏ gọn được công dụng để trưng ở hội chợ triễn làm, siêu thi tạp hóa.
    Booth cố  định loại booth lớn được dùng như quầy kệ, thường dùng trong các trương trình có quy mô, được làm tỉ mỉ với nguyên liệu tốt bền chịu được áp suất .
  • Booth Activation thường được chuyển đổi theo chương trình yêu cầu lập trình nổi bật tỉ mỉ,vững chắc , đặc biệt thu hút người tiêu dùng. đáp ứng yêu cầu nhà đầu tư

Thiết kế và thi công booth activation chia sẻ  thiết bị kích hoạt doanh nghiệp – biện pháp tốt nhất để thu hút người mua khả năng tìm đến và sử dụng thiết bị , dịch vụ của đơn vị .

Sản xuất booth activation heineken, booth quảng cáo giá tốt chất lượng uy tín
Sản xuất booth quảng cáo Heineken

Để sử dụng hợp lý chi phí quảng cáo, gần đây hầu như các tổ chức mua giải pháp hữu hiệu nhất là thiết kế  và thi công booth activation. Bằng quy cách này những thiết bị mới của doanh nghiệp sắp ra mắt hoặc đã đi vào thị trường sẽ được đông đảo các bạn tiềm năng biết đến, tò mò, dùng thử… đây chính là  cách kích hoạt doanh nghiệp đưa đến hiệu quả cao mà ít tốn kém.

Thiết kế và thi công booth activation chất lượng.

Để tích lũy một bản lập trình boot activation trưng bày thiết bị  ổn định , đúng tiêu chuẩn, đáp ứng được thời kì cũng như chiến lược marketing kích hoạt đơn vị 1 phương thức đứng đầu  nhất hãy liên lạc ngay với Thiên Mã, Quảng cáo Thiên Mã là chuyên gia trong lĩnh vực lập trình quảng cáo và thi công những kiểu  booth bán hàng, kích hoạt nhãn hàng sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ công ty bạn đi đến thành công.

Tham khảo thêm một số hàng hóa chúng tôi đã và đang đồng hành: >> Booth quảng cáo

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi khách hàng vui lòng liên lạc để có báo giá cả nhanh nhất có thể  :
0902 113 774 (Lĩnh)
An tâm về giá – đáng tin cậy và Trách nhiệm – Chất lượng – Đúng tiến độ