Thiết kế – Sản xuất – Cung cấp quầy bán hàng di động (booth sampling). Uy tín, Chât lượng. Giá rẻ tại TP.HCM

ĐẸP – ĐỘC ĐÁO – ẤN TƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Kích Thước: Theo yêu cầu
Chất liệu: Theo yêu cầu

Quy cách quầy bán hàng di động:

  •   Khung xương sắt mạ kẽm chống gỉ, sơn trắng.
  •   Hình ảnh in decal ngoài trời dán theo hình thiết kế
  •   Tháo lắp gấp gọn gàng, có bao đựng chuyên dụng

    Chúng tôi nhận sản xuất và làm quầy bán hàng di động theo yêu cầu quý khách.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hộ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Mô tả sản phẩm:

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp quầy bán hàng di động, booth sampling, quầy kệ trưng bày nhiều mẫu mã, hình thức khác nhau: nhựa, sắt,....Xưởng phân phối các loại quầy kệ bán hàng, booth bán hàng mini, quầy bán hàng lưu động, quầy sampling.. giá tốt tại tại HCM.

Sản xuất những kiểu quầy bán hàng di dộng, booth bán hàng lưu động, quầy booth sampling, cung cấp những loại quầy bán hàng theo thiết kế yêu cầu.

Nhằm mục đích đẩy mạnh sự phát triển của một công ty , tổ chức , các đơn vị , doanh nghiệp thường kết hợp lý đẩy mạnh thực hiện chức năng quảng cáo marketing. Và booth sampling quảng cáo là một trong những vật phẩm quan trọng được ứng dụng rộng rãi trong quá trình quảng cáo.

Quầy bán hàng di động là gì?

Quầy bán hàng lưu động là hàng hóa được áp dụng thường được sử dụng bên trong các siêu thị, trung tâm chọn mua sắm, hội nghị, triển lãm, hay các đại lý bán buôn . Với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng để quảng cáo cũng như PR cho nhãn hàng và hàng hóa của đơn vị , đơn vị một giải pháp ổn định mà không mất nhiều tổn phí .

Lợi thế nổi trội nhất của quầy bán hàng di động (booth sampling quảng cáo)

  • Booth sampling quảng cáo là mô hình trưng bày dạng lắp ráp , có khả năng dễ dàng tháo ra rời và lắp đặt , rất tiện cho việc dịch chuyển và thích hợp với đa địa hình.
  • Booth sampling quảng cáo giúp đỡ quảng cáo nhãn hàng , hình ảnh, cũng như dịch vụ của tổ chức , doanh nghiệp bạn thông qua những hình ảnh, nội dụng thiết kế và thể hiện xung quanh booth.
  • Booth sampling quảng cáo hỗ trợ chiến lược mở rộng thị trường, mở rộng quy mô buôn bán của quý khách được hiệu quả hơn.

Quầy bán hàng di động là một điểm bán hàng nhỏ, có thể đặt quầy trong siêu thị, hội chợ, các vị trí nhiều người qua lại trên đường hay chính cửa hàng. Thường thì một  quầy bán hàng lưu động có tiết diện nhỏ và không to lắm do mức an toàn không gian tại các điểm kể trên thường được lập trình gọn nhẹ , có lẽ tháo ráp lưu động tuy nhiên vẫn có thể chứa đựng đủ lượng hàng hóa trưng bày cấp thiết để chia sẻ cho khách hàng .
Với dịch vụ tốt cùng cam kết và giá cả hợp lý , hiện nay , Thiên Mã chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều công ty , công ty sản xuất tiêu dùng và bán sỉ trong và ngoài khu vực TP.HCM. quý khách có mong ước việc sử dụng quầy sampling lắp ráp giá rẻ  để chào đón cho chiến lược quảng cáo của tổ chức mình vui lòng liên lạc với chúng tôi. Sự thành công của bạn sẽ là bàn đạp tạo vậy nên thương hiệu.

Thiên Mã là một trong những công ty chuyên cung cấp các vật phẩm quảng cáo, đặc biệt là chuyên cung cấp booth sampling quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn…Nhân viên cũng như các kỹ thuật tại Thiên Mã được đào tạo với tay nghề cao, cách phục vụ chuyên nghiệp nên các sản phẩm booth sampling quảng cáo được làm ra luôn làm hài lòng khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại đây.
Khi có nhu cầu sản xuất quầy bán hàng di động và các vật phẩm quảng cáo hãy liên lạc ngay cho Quảng cáo Thiên Mã.