THIẾT KẾ SẢN XUẤT STANDEE MÔ HÌNH 3D, MOCKUP MÔ HÌNH SẢN PHẨM

Sản xuất standee mô hình 3D hay mockup mô hình sản phẩm ngày càng được ưa chuộng bởi tính năng thông dụng của nó như: hình ảnh bắt mắt , nổi bật thể hiện đầy đủ nội dung muốn quảng cáo. Dễ di chuyển và tháo ráp.

Standee mô hình 3D- Mockup mô hình kích thước mẫu mã đa dạng. Chúng tôi nhận sản xuất và làm standee theo yêu cầu quý khách.

Chất lượng cao – Cơ động – Gọn gàng – Ấn tượng – Đẹp mắt – Giá rẻ

Kích Thước: Theo yêu cầu
Chất liệu: Theo yêu cầu (Fomex, Alu, MDF...)
Hình ảnh: Chất liệu pp hoặc decal ngoài trời cán màng bảo vệ chất lượng cao, có khả năng chống chịu mưa nắng tốt.
Gia công theo mô hình mẫu
Chân đế sắt tháo lắp gấp gọn gàng, chân gấp, chân đế sắt tròn, vuông, hộp … làm theo yêu cầu

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hộ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Mô tả sản phẩm:

*Ưu điểm standde mô hình 3D rất dễ sử dụng. Cũng như mockup mô hình sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của quý khách. Chắc chắn, cứng cáp chịu gió mạnh. Để ngoài trời tốt, được sử dụng để trưng bày gây ấn tượng và nổi bật tại các hội chợ, cửa hàng showrom và trong các trương trình event sự kiện…

  • Cấu tạo standee mô hình 3d, mockup mô hình sản phẩm trưng bày?

  • Thi công standee mô hình với các loại nào?

  • Chất liệu để tạo nên sản phẩm standee:

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại đây.

Lợi ích của standee mô hình 3d, mô hình quảng cáo sản phẩm, mockup mô hình:

Mô hình quảng cáo sản phẩm hay còn gọi là những mokup quảng cáo hiện đang rất thiết yếu cho việc quảng cáo hình ảnh, thương hiệu thiết bị . Những mô hình quảng cáo mặt hàng luôn tạo cho người xem cảm thấy ấn tượng, thích thú và thân thiện với thiết bị . Bởi sự thiết thực, dễ hình dung và lạ mắt cả về hình ảnh lẫn kích thước . 1 mô hình quảng cáo thiết bị sắc sảo sẽ đem đến người xem những cảm xúc háo hức, muốn chinh phục sản phẩm mới tức khắc .

Mockup mô hình sản phẩm revive
Mockup mô hình sản phẩm revive

Những sự kiện, đơn vị chương trình quảng cáo hàng hóa , ra mắt hàng hóa mới thỉnh thoảng cần thêm tuy vậy  mô hình quảng cáo thiết bị  để làm sinh động cho hình ảnh thiết bị . Không quá tốn nhiều chi phí , không phức tạp , dễ dàng vận động mọi lúc mọi địa điểm , hình ảnh bắt mắt, ấn tượng, gây lưu ý từ xa, thể hiện đầy đủ nội dung muốn truyền vận chuyển ,... là những lợi thế mà những mô hình quảng cáo mặt hàng  đưa đến .

Mockup mô hình sảng phẩm PS
Mockup mô hình sảng phẩm PS

Khách hàng đang muốn sử dụng những mô hình quảng cáo mặt hàng  cho chiến dịch marketing của mình? bạn thắc mắc không biết vì thế chọn lựa công ty kinh doanh  mô hình quảng cáo thiết bị  nào uy tín vì hiện thời có rất thông dụng xưởng không uy tín ? bạn muốn những mô hình quảng cáo phải đáp ứng được yêu cầu lập trình riêng, với giá phù hợp ? người mua nghĩ gì về Thiên Mã chúng tôi? Đến với Thiên Mã, những lo lắng , băn khoăn của người mua sẽ được Quảng cáo Thiên Mã giải đáp thắc mắc và hỗ trợ . liên hệ ngay với chúng tôi nếu người mua có nhu cầu nhé!