THIÊN Mà là 1 xưởng in ấn và sản xuất có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi tự tin mang đến cho Khách hàng của mình chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Để tìm một xưởng in ấn quảng cáo trên thị trường ngày nay không có gì là khó nhưng để làm sao lựa chọn một đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm quảng cáo là một điều không dễ dàng.

Gian hàng hội chợ, ki-ốt hội chợ triễn lãm là một mô hình nhỏ gọn với diện tích thông dụng là 9m2, 18m2, 27m2... đặt tại các chương trình hội chợ, triễn lãm nhằm để trưng bày giới thiệu sản phẩm và kết hợp bán hàng.

Ụ trưng bày sản phẩm là một loại hình kệ trưng bày sản phẩm mà chúng ta thường thấy khi bước vào các quầy hàng ở siêu thị hay trung tâm thương mại thu hút sự chú ý của khách hàng.

Quầy bán hàng di động, quầy kệ trưng bày là một công cụ gần giống như xe đẩy có kích thước nhỏ gọn dùng để trưng bày các sản phẩm quảng cáo hoặc bán hàng.

Cũng như chúng ta đã biết cổng chào trong các chương trình sự kiện, lễ hội... đã mang lại những hữu ích về mặt hình ảnh, tính chất cho một chương trình là vô cùng lớn.

Kệ ốp cột siêu thị là gì? Kệ ốp cột là một mẫu mã của kệ trưng bày sản phẩm thường được lắp đặt tạo các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ...