Booth quảng cáo là một loại hình quầy hàng trưng bày sản phẩm và quảng cáo có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt, hiệu ứng màu sắc đẹp mắt thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Booth quảng cáo thường được đặt ở các hệ thống siêu thị, chợ, các điểm bán lẻ, cửa hàng, đại lý... để phục vụ cho các chiến dịch tiếp thị quảng cáo truyền thông của các nhãn hàng, thương hiệu, doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm đã từng thiết kế sản xuất và thi công booth quảng cáo – quầy hàng quảng cáo cho nhiều nhãn hàng trong nhiều ngành hàng như: thực phẩm, nước uống, sữa, mỹ phẩm, hóa phẩm và một số loại sản phẩm tiện ích khác... với nhiều chất liệu như: mica, format, gỗ, sắt... Xưởng sản xuất Thiên Mã đã ngày càng trở thành đơn vị sản xuất booth quảng cáo – quầy hàng quảng cáo uy tín của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu và nhãn hàng lớn nhỏ.

Đặc điểm nổi bật của các booth quảng cáo, quầy hàng quảng cáo mà chúng tôi đã thiết kế thi công và đem lại lợi ích cho các đối tác là: thiết kế đẹp mắt, khác biệt và độc đáo, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, dễ di chuyển trong quá trình quảng cáo và trưng bày, vật liệu bền chắc đảm bảo tính năng sử dụng...

 

Ngoài ra xưởng sản xuất quầy kệThiên Mã chuyên cung cấp sản xuất các loại booth – các loại quầy kệ bán hàng: bán hàng di động, kệ trưng bày, kệ bán hàng di động, các loại quầy bán hàng tiện ích, quầy sampling, Booth  bán hàng, booth bàng hàng siêu thị, booth bán hàng di động, booth trưng bày sản phẩm, kiot bán hàng, kiot bán hàng di động, gian hàng hội chợ, gian hàng triễn lãm...