Kệ ốp cột siêu thị là gì? Kệ ốp cột là một mẫu mã của kệ trưng bày sản phẩm thường được lắp đặt tạo các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ...

Nhằm để tận dụng được diện tích không gian trưng bày và nâng cao hiệu quả trưng bày quảng cáo sản phẩm được nhiều mặt. Chất liệu để thi công lắp đặt kệ ốp cột thường thấy là: gỗ, kim loại (sắt...), mica, format... Kết cấu phổ biến của kệ ốp cột trưng bày sản phẩm là loại kệ gồm nhiều tầng với nhiều kich thước khác nhau nhằm để trưng bày các sản phẩm.

Ngoài kệ ốp cột siêu thị chúng ta còn có thể thấy các ụ trưng bày sản phẩm cũng có kết cấu gần giống như kệ ốp cột và thường được đặt ở điểm giao nhau của các lối đi trong siêu thị, trung tâm thương mại...

Thiên Mã là một trong những đơn vị uy tín với quy mô xưởng sản xuất và đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp đã thực hiện lắp đặt nhiều mẫu mã kệ ốp cột, ụ trưng bày sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng ở tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại... Chúng tôi chuyên sản xuất thi công kệ óp cột siêu thị, ụ trưng bày sản phẩm giá rẻ với chất lượng sử dụng lâu bền và mẫu mã độc đáo.

Nếu doanh nghiệp đang băn khoăn tìm một đối tác để sản xuất thi công kệ ốp cột siêu thị, ụ trưng bày sản phẩm thì hãy tìm đến Thiên Mã, để chúng tôi có cơ hội được tư vấn các mẫu thiết kế độc đáo, các loại kệ ốp cột siêu thị, ụ trưng bày sản phẩm giá rẻ và chất lượng cho quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TM - DV - QC THIÊN MÃ

Tel: (08) 6292 5746  Fax : (08) 6292 5748 

Địa chỉ: 2 Q1 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902113774/ 0908113774

Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: nguyenvanlinh_it