Gian hàng hội chợ, ki-ốt hội chợ triễn lãm là một mô hình nhỏ gọn với diện tích thông dụng là 9m2, 18m2, 27m2... đặt tại các chương trình hội chợ, triễn lãm nhằm để trưng bày giới thiệu sản phẩm và kết hợp bán hàng.

 

Có những gian hàng được đầu tư thiết kế quy mô với những chi tiết trang trí bắt mắt thu hút sự chú ý của khách hàng, nổi bật độc đáo hơn các gian hàng truyền thông khác.

Xưởng sản xuất Thiên Mã chuyên thiết kế thi công gian hàng, ki-ốt hội chợ triễn lãm nhanh – đẹp – rẻ. Với quy mô xưởng sản xuất rộng lớn và nguồn nhân vật lực sẵn có được thực hiện với quy trình chế tác sản xuất lắp đặt khép kín, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những gian hàng, ki-ốt hội chợ ấn tượng độc đáo trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho các đối tác.

Để thu hút khách tham quan và sự chú ý của khách hàng thì gian hàng hội chợ phải được thiết kế thật sự ấn tượng để thể hiện nét độc đáo riêng biệt. Một gian hàng hội chợ có thể được đặt thêm các standee, backdrop, spamling, quầy kệ trưng bày, booth quảng cáo, booth activation... sao cho bắt mắt và ấn tượng.

Và để tạo nên một không gian tiện ích và sinh động thu hút khách hàng cho gian hàng hội chợ, gian hàng triễn lãm thì khách hàng cần phải tìm đếm một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ triễn lãm. Thiên Mã hiện nay là một trong những đơn vị thi công gian hàng hội chợ triễn lãm uy tín với đội ngũ thiết kế trẻ sẽ mang đến cho đối tác sự hài lòng nhất.

 

Xưởng sản xuất Thiên Mã là một trong những đơn vị uy tín cam kết có thể đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà các doanh nghiệp mong chờ. 

Tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY