Hiện nay có rất nhiều xưởng in ấn quảng cáo, xưởng in kỹ thuật số khổ lớn để phục vụ cho ngành quảng cáo, in pano, in backdrop băng rôn banner...

 

Thiên Mã là một trong những đơn vị in ấn quảng cáo với chất lượng hình ảnh đạt thông số kỹ thuật cao, đặc biệt chúng tôi còn đáp ứng được các khổ in lớn như Pano, Billboard ngoài trời, back drop phông mà sân khấu, phổng màn sự kiện...

In ấn kất kỹ thuật số khổ lớn thường sử dụng chất liệu bạt Hiflex vì đây là chất liệu độ có độ dày, bền và dai. Xưởng sàn xuất Thiên Mã là một trong những đơn vị in ấn thiết kế uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  kết hợp cùng dàn máy in kỹ thuật số tiên tiến. Đặc biệt là chuyên in bạt Hiflex khổ lớn dành cho các Bảng hiệu quảng cáo, bảng quảng cáo (Pano – Billboard) ốp tường, trụ cột ngoài trời.

Xưởng in Thiên Mã với chuyên môn in ấn kỹ thuật số khổ lớn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh đã ngày càng khẳng định được uy tín của mình trong ngành in ấn quảng cáo. Thiên Mã chuyên in băng rôn, backdrop, pano khổ lớn với máy in kỹ thuật số tân tiến trên chất liệu bạt hiflex cam kết sẽ mang lại những sản phẩm in ấn quảng cáo rẻ và đẹp cho các khách hàng.

Với hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng cho hình ảnh tuyệt đẹp, khách hàng sẽ hài lòng ngay lần đầu tiên giao các sản phẩm in ấn cho chúng tôi.

Thiên Mã chuyên in ấn quảng cáo khổ lớn tại TP. Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền đẹp với giá thành hợp lý và chất lượng hơn cả sự mong đợi.