Công dụng của ụ trưng bày sản phẩmtại cửa hàng siêu thị thường thấy là dủng để trưng bày các sản phẩm đang có chiến dịch marketing và khuyến mãi lớn.

 

công dụng của ụ trưng bày sản phẩm giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết, so sánh với các sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác. Phần lớn, những sản phẩm được trưng bày trên ụ thường có doanh số bán hàng tốt hơn các sản phẩm ở line kệ hàng.

Ụ trưng bày, ụ trưng bày sản phẩm, ụ siêu thị... là một trong những hình thức quảng cáo POSM, là một dạng kệ  trưng bày sản phẩm rất phổ biến trong các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu và quảng bá hình ảnh sản phẩm.

- Ụ trưng bày sản phẩm là bộ mặt và là ấn tượng đầu tiên của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Kết cấu của một quầy kệ, ụ trưng bày nổi bật ngay từ ngoài cửa đã thu hút được sự chú ý của khách hàng.

- Ụ trưng bày sản phẩm trong cửa hàng siêu thị thường được đặt ở điểm giao nhau của các lối đi với kích thước chuẩn thông thường là 1m2 với chiều cao khoảng 1,2 – 1,4m. Ụ trưng bày sản phẩm siêu thị thường được thiết kế dùng để trưng bày sản phẩm được cả 4 mặt, các sản phẩm được sắp xếp khéo léo để dễ dàng trong việc đưa lên và lấy xuống.

 

Với kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt quầy kệ trưng bày, ụ trưng bày sản phẩm, Thiên Mã tin tưởng sẽ đem đến cho các đối tác những sản phẩm với chất lượng tôt nhất với một mức giá hợp lý để đạt hiệu quả tối đa trong các chiến quảng cáo và bán hàng.

>>>Xem thêm các mẫu ụ trưng bày sản phẩm TẠI ĐÂY