Booth quảng cáo là một công cụ dùng để trưng bày quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm trong các chiến dịch tiếp thị, khuyến mãi của các doanh nghiệp.

 

Booth quảng cáo không có kích thước hay kết cấu nhất định mà còn tùy thuộc vào mỗi chiến dịch tiếp thị cũng như không gian, mặt bằng đặt booth.

Xưởng sản xuất Thiên Mã là đơn vị chuyên sản xuất thi công và lắp đặt booth quảng cáo theo yêu cầu như: Booth spamling, booth bán hàng, booth activation, kệ trưng bày sản phẩm... với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng phong  phú và độc đáo ấn tượng.

Các loại booth quảng cáo thông dụngThiên Mã thường sản xuất thi công và lắp đặt cho các đối tác là:

- Booth spamling: còn gọi là booth giới thiệu và dùng thử sản phẩm với demo diện tích nhỏ gọn (bằng hoặc nhỏ hơn 1m2). Loại booth quảng cáo này thường sử dụng cho mục đích giới thiệu hoặc quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng, thường được sản xuất với số lượng lớn để chạy chương trình đồng loạt trên thị trường.

- Booth quảng cáo mini: demo diện tích thông dụng là 1m2, thường được đặt tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại với mục đích trưng bày và quảng cáo hình ảnh sản phẩm. Loại booth quảng cáo này rất được ưa chuộng sử dụng  cho các chương trình nhỏ.

- Booth activation: demo diện tích thông thường từ 2x2m trở lên tùy theo thiết kế và không gian diện tích đặt booth. Mục đích sản xuất thi công và lắp đặt booth quảng cáo này là nhằm giới thiệu quảng bá hình ảnh và thông tin về sản phẩm. Loại booth quảng cáo này bao gồm: MC, game hoạt náo, sản phẩm dùng thử, quầy kệ trưng bày sản phẩm... Thường sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị lớn hoặc các sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhằm tạo sự nhận biết cho khách hàng.

 

Bên cạnh các loại Booth quảng cáo nói trên, Thiên Mã còn chuyên thiết kế sản xuất thi công lắp đặt booth quảng cáo theo yêu cầu riêng của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu booth quảng cáo độc đáo ấn tượng với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất.

>>> Hãy click và xem ngay các mẫu booth quảng cáo để được tư vấn nhanh.