Standee khung sắt, standee chân sắt là một trong những loại công cụ quảng cáo trực tiếp trong các chiến lược Trade marketing.

 

Standee khung sắt, standee chân sắt so sánh với các công cụ POSM khác thì Standee nói chung và Standee khung sắt, Standee chân sắt nói riêng cũng được xem là một trong những công cụ mang lại hiệu quả tốt nhất và cũng không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm.

Hội chợ - Triển lãm - Trưng bày sản phẩm - Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ - Siêu thị - Cửa hàng - Trung tâm vui chơi giải trí - Các trận đấu thể thao - Các buổi biểu diễn nghệ thuật - Lễ khai trương, khánh thành,... là những hoạt động kinh doanh, quảng cáo, tiếp thị không thể thiếu sự góp mặt của các loại standee (banner, khung treo quảng cáo). Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi nhận cung cấp các loại standee khung sắt.

Đặc biệt với loại Standee khung sắt, chân sắt thường được các khách hàng ưa chuộng vì độ bền và kết cấu vững chắc sử dụng được lâu dài mà giá thành lại rẻ. Ngày nay với sự sáng tạo và yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao nên Standee khung sắt cũng được thiết kế và chế tác với nhiều kiểu dáng, kích thước phong phú và đa dạng.

Lợi ích nổi bật của Standee khung sắt, Sandee chân sắt, Standee mô hình mà chúng ta có thể dễ dàng thấy là: hìn ảnh quảng cáo sống động, kết cấu khung sườn sắt chắc chắn và bền, dễ dàng vận chuyển gấp xếp và đặt để.

Xưởng sản xuất Thiên Mã chuyên cung cấp lắp đặt các loại standee khung sắt, standee chân sắt với nhiều mẫu thiết kế độc đáo như: Standee khung sắt mô hình nhân vật, standee mô hình 3D, standee mô hình sản phẩm, standee mô hình người... với nhiều kích thước kiểu dáng ấn tương.

Với hệ thống khép kính từ khâu thiết kế cho đến việc lắp đặt Standee khung sắt, Sandee chân sắt, Standee mô hình thì Thiên Mã cam kết sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo ấn tượng với chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng sẽ nhận được một công cụ quảng cáo hiệu quả với giá thàn hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0902 113 774 – 0908 113 774 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

>>> Click standee khung sắt để tham khảo thêm các mẫu standee phổ biến

 

Save

Save