Nếu các bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ tại khu vực TP. Hồ Chí Minh thì hãy ghé thăm xưởng sản xuất Thiên Mã để tham khảo một số mẫu quầy kệ trưng bày sản phẩm, quầy kệ trưng bày quảng cáo.

 

Đối với chiến dịch tiếp thị quảng cáo một sản phẩm thì quầy kệ trưng bày trong siêu thị, trung tâm thương mại luôn là một phần thiết yếu nhằm tăng sự nhận biết của khách hàng đối với sản phẩm và tăng doanh số bán hàng cho một công ty, một doanh nghiệp.

 

Để sản xuất một quầy kệ trưng bày siêu thị không hề đơn giản mà nó là cả một quy trình làm việc cần tính sáng tạo và tỉ mỉ trong các công đoạn sản xuất và lắp đặt. Để có một quầy kệ trưng bày siêu thị bền đẹp rẻ thì đơn vị thiết kế thi công quầy kệ trưng bày phải nắm được định hướng marketing và mục đích của sản phẩm đó là gì. Việc này giúp cho bộ phận thiết kế có thể dễ dàng sáng tạo các mẫu quầy kệ trưng bày độc đáo ấn tượng mà vẫn giữ được mục tiêu quảng cáo và định hướng kinh doanh của sản phẩm.

 

Các loại quầy kệ trưng bày sản phẩm, quầy kệ trưng bày quảng cáo của chúng tôi đã thực hiện cho các đối tác thì đa dạng và phong phú về kiểu dáng, kích thước với nhiều loại chất liệu như: gỗ, mica-nhựa, ván ép, format, sắt – kim loại, alu, và các mẫu kết hợp các loại vật liệu với nhau.

 

Xưởng sản xuất Thiên Mã là đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt các loại quầy kệ trưng bày sản phẩm như: kệ trưng bày sản phẩm dạng tầng, kệ trưng bày sản phẩm ốp cột, kệ trưng bày sản phẩm treo tường, kệ trưng bày sản phẩm dạng xoay....

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và quy trình sản xuất khép kín từ việc thiết kế- chế tác- in ấn và lắp đặt Thiên Mã cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng những mẫu quầy kệ trưng bày quảng cáo đẹp, bền chắc với giá thành tiết kiệm nhất.

 

Thiên Mã không ngừng nâng cao, tìm kiếm và đẩy mạnh trong việc thiết kế và thi công các mẫu quầy kệ trưng bày sản phẩm, quầy kệ trưng bày quảng cáo độc đáo và ấn tượng với chi phí tiết kiệm nhất và mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho các quý khách hàng. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ - sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý và hiệu quả nhất cho các chiến dịch quảng cáo.

 

 >>> Click quầy kệ trưng bày sản phẩm để xem thêm các mẫu mới nhất.

 

 

Save

Save

Save