Một standee mô hình người chuẩn đẹp là một công cụ quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp, công ty.

Vậy thế nào để có thể thiết kế sản xuất một standee mô hình người chuẩn đẹp?

Trước tiên ta phải tìm hiểu xem kết cấu  sản xuất một standee mô hình người chuẩn đẹp là như thế nào? Một standee mô hình người, mô hình nhân vật chuẩn đẹp thường có kết cấu khung sườn bằng sắt được sơn trắng chống gỉ sét với các mối hàn vững chắc, sau đó sẽ dán mẫu hình người theo kích thước thật đã được in trên chất liệu deacal PP dán (bồi) formex, cuối cùng là được gia công vệ sinh tỉ mỉ ở các chi tiết mối nối, dán và cắt gọt cho sắc nét. Loại standee này thường được gọi là standee mô hình khung sắt, standee mô hình khung sắt 3D, diecut.

Quy cách standee mô hình sản phẩm

- Chất liệu: format + khung sắt + in pp  

- Quy cách:

+ Gia công định hình sản phẩm Format

+ Khung sắt + sơn

+ In pp dán lên

Việc sản xuất standee mô hình người, standee mô hình khung sắt, standee mô hình khung sắt 3D, diecut bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau từ việc thiết kế mẫu standee mô hình, gia công khung sườn, in ấn deacl PP dán (bồi) formex, lắp đặt và giao hàng. Vì vậy mà chúng ta cần tìm một xưởng sản xuất standee chuyên nghiệp với quy trình làm việc khép kín không thuê ngoài sẽ giúp giá thành của sản phẩm tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Chúng ta đã có được một standee mô hình người chuẩn đẹp vậy làm sao để có giá thành tốt nhất?

Bạn vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn thì hãy tìm đến xưởng sản xuất Thiên Mã. Chúng tôi hiện nay là một đơn vị chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất, thi công các công cụ quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo,sản xuất standee ...

Thiên Mã đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng muốn làm thương hiệu, làm quà tặng phân phối xuống các đại lý bán hàng, các kênh bán hàng siêu thị, tiệm tạp hóa..... Với các lĩnh vực của chúng tôi cam kết sẻ mang đến một quy trình làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo thiết kế sản xuất standee mô hình người chuẩn đẹp giá cạnh tranh.

>>> Tham khảo ngay các mẫu standee mô hình mới nhất để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

 

 

Save