Xưởng sản xuất standee khung sắt Thiên Mã chuyên sản xuất standee khung sắt hay còn được biết đến với tên gọi khác là giá treo khung sắt, khung treo standee…là tên gọi của loại vật liệu quảng cáo được sử dụng phổ biến.

 

Standee khung sắt dùng để làm giá treo treo banner. Vì có kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển và rất nhẹ nên có thể mang theo bên  người một cách dễ dàng.

Nhiều nhà quảng cáo và tổ chức sự kiện tin dùng sản phẩm standee khung sắt vì tính hiện đại cũng như độ tinh tế và thiết kế sống động.

Các nhà đầu tư đã bỏ qua những thiết kế không cần thiết vì nó quá cồng kềnh, nạng nề và khó di chuyển. Và nhất là làm giảm bớt được thời gian cũng như tài lực của nhà đầu tư. standee được biết đến như một sản phẩm tinh tế đột phá trong  nghành quảng cáo nhưng vẫn giữ được khả năng quảng cáo mà nhà đầu tư mong muốn gửi đến khách hàng.

Việc chọn một nhà thi công thiết kế standee khung sắt là hết sức quan trọng vì nếu nhà đầu tư chọn phải những công ty chưa có kinh nghiệm sẽ đem lại những rủi ro ngoài ý muốn như  màu sắc sản phẩm không đạt hay chi tiết không bắt mắt, và nhất là các giá treo hay bộ phận khung sườn bị lệch tâm cũng khiến gây nhiều phản cảm cho đối tác cũng như khách hàng của mình.

Xưởng sản xuất standee Thiên Mã chúng tôi có kinh nghiệm 15 năm trong nghành quảng cáo và thi công thiết kế standee, chúng tôi có đội kĩ sư lành nghề và nguồn nhân lực dồi dào. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn cũng như đối tác một sản phẩm vượt ngoài khả năng  mong đợi, chúng tôi luôn cập nhật những  mẫu mã mới thiết kế bắt mắt cũng như độ in phun kĩ thuật số tiên tiến nhất và không làm phai màu các mẫu mã trong thời gian dài.

Xưởng sản xuất stadndee khung sắt Thiên Mã xin giới thiệu một số mẫu standee phổ biến

  •          Standee khung sắt giá chữ A (chân nhôm, sắt)
  •          Standee khung sắt giá chữ X (chân nhôm,sắt)
  •          Standee cuốn  nhôm cao cấp
  •          Stande cuốn nhựa, stande để bàn
  •          Nhận in standee chuyên nghiệp cho khách hàng

-         Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các hạn mục như giá treo trúng thưởng giá kệ sách , standy thay đổi kích thước, lớn hơn như các loại standee ngoài trời , standy nhân vật, standy hoạt hình, diễn viên người mẫu...

Chúng tôi tin rằng với tiềm năng về nhân lực và xưởng sản xuất rộng lớn, đội ngũ thợ với tay nghề cao sẽ đem đén sự hài lòng cho khách hàng và nhất là những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ bàn giao kịp đúng thời gian cũng như làm giảm chi phí  dến mức thấp nhất cho khách hàng

 

>>> Nếu bạn đang muốn được tư vấn về các mẫu standee khung sắt mới nhất và tiên tiến nhất hãy liên hệ  xưởng sản xuất standeeThiên Mã ngay.