In standee quảng cáo là bước đầu để sản xuất ra các standee quảng cáo - một công cụ quảng cáo POSM quen thuộc thường được các doanh nghiệp, trưng bày tại các sự kiện...

 

Với hệ thống máy móc in ấn quảng cáo, in kỹ thuật số hiện đại tân tiến chúng tôi đã cho ra các sản phẩm in standee quảng cáo với tốc độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

 

Để tìm một đơn vị in ấn quảng cáo giá rẻ tại thị trường TP. Hồ Chí Minh thì không phải là quá khó nhưng để tìm một đơn vị uy tín với kinh nghiệm và dịch vụ thiết kế in ấn quảng cáo chuyên nghiệp thì không phải dễ dàng.

Xưởng in Thiên Mã cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in ấn quảng cáo tốt  nhất, không chỉ in standee quảng cáo giá rẻ mà chúng tôi còn thiết kế in ấn băng rôn, pano-billboard, poster, backdrop, tranh ảnh, hộp đèn... bằng chất liệu tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Thiên Mã hiện nay là một trong những đơn vị chuyênin standee quảng cáo, thi công sản xuất các loại Standee như: standee chữ X, standee khung sắt, Standee chân sắt, standee mô hình với nhiều mẫu mã độc đáo và ấn tượng được nhiều khách hàng yêu thích.

Bên cạnh, sản xuất standee Thiên Mã còn là một trong những xưởng in hoạt động mạnh trong lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo giá rẻ và đặc biệt là in ấn standee quảng cáo giá rẻ trên mọi chất liệu như: bạt Hiflex, PP, Deacl, PP cán format... cho nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng và chuỗi cửa hàng trong và ngoài khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Standee quảng cáo ngày càng được phát triển phong phú và đa dạng hơn về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và kết cấu. Thiên Mã luôn cập nhật, đổi mới để đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.