Đối với chiến dịch tiếp thị quảng cáo một sản phẩm thì quầy kệ trưng bày trong siêu thị, trung tâm thương mại luôn là một phần thiết yếu nhằm tăng sự nhận biết của khách hàng đối và tăng doanh số bán hàng 

 

Để sản xuất một quầy kệ siêu thị không hề đơn giản mà nó là cả một quy trình làm việc cần tính sáng tạo và tỉ mỉ trong các công đoạn sản xuất và lắp đặt.

Để có một quầy kệ trưng bày siêu thị bền đẹp rẻ thì đơn vị thiết kế thi công quầy kệ trưng bày phải nắm được định hướng marketing và mục đích của sản phẩm đó là gì. Việc này giúp cho bộ phận thiết kế có thể dễ dàng sáng tạo các mẫu quầy kệ trưng bày độc đáo ấn tượng mà vẫn giữ được mục tiêu quảng cáo và định hướng kinh doanh của sản phẩm.

Xưởng sản xuất quầy kệ Thiên Mã là một trong những số ít đơn vị có kinh nghiệm và uy tín tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày siêu thị tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp chúng tôi còn có đội ngũ thợ sản xuất thi công lành nghề và hiểu biết sâu rộng về các loại vật liệu chế tác sản xuất quầy kệ trưng bày siêu thị. Với nguồn nhân vật lực sẵn có Thiên Mã cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu quầy kệ trưng bày siêu thị bền - đẹp - rẻ.

Với kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt quầy kệ trưng bày, ụ trưng bày sản phẩm, Thiên Mã tin tưởng sẽ đem đến cho các đối tác những sản phẩm với chất lượng tôt nhất với một mức giá hợp lý để đạt hiệu quả tối đa trong các chiến quảng cáo và bán hàng.

>>> Xưởng sản xuất quầy kệ Thiên Mã còn chuyên sản xuất quầy kệ bán hàng, quầy siêu thị, standee khung sắt, standee mô hình, standee hình người, in standee mô hình, booth quảng cáo, booth bán hàng, booth activation…