Standee là loại hình quảng cáo nắm vai trò quan trọng cũng như truyền đạt những thông tin của sản phẩm hay thương hiệu của công ty một cách rõ ràng nhất.  

 

Standee quảng cáo với những ưu diểm nhỏ gọn, dễ di chuyển và có thể gấp lại bỏ vào túi mang đi. Cũng như việc thay đổi các hình ảnh quảng cáo bằng việc thay các tấm giấy PP quảng cáo hay baner quảng cáo là bạn có thể có quảng cáo cho sản phẩm khác của mình.

Vì vậy mà standee ngày nay lại được các chủ đầu tư hay các chủ kinh doanh sử dụng phổ biến nhiều nhất.

Trong các sự kiện quan trọng hay các buổi ra mắt sản phẩm mới , khai trương hay các dự án phim, hội chợ triễn lãm....bạn sẽ tháy được các thông điệp quảng cáo được để bên ngoài thông qua loại hình standee khung sắt, standee mô hình, standee hình người, standee chữ X. Nó thể hiện tính thẫm mỹ cao cũng như dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng.

Standee quảng cáo là một trong những công cụ truyền tãi dữ liệu nhanh nhất cho khách hàng

Tùy theo nhu cầu của nhà sử dụng mà chúng ta có thể điều chỉnh kích thước standee quảng cáo sao cho phù hợp. Với việc di chuyển nhiều lần và phải tái sử dụng chúng ta có thể lựa chọn các loại standee cao cấp hơn để có thể sử dụng bền lâu trong quá trình sử dụng.

Những thiết kế standee qaunrg cáo của công ty Thiên Mã chúng tôi được các công ty, đơn vị quảng cáo sử dụng rất nhiều trong các chương trình quảng cáo, biểu diễn văn nghệ, các cuộc thi đấu… Các loại standee quảng cáo phổ biến như: standee khung sắt, stadee mô hình, standee hình người, standee chữ X, standee chữ A, standee cuốn nhôm (baner) standee cuốn nhôm cao cấp, in poster, booth quảng cáo, ụ trưng bày, quầy kệ gian hàng.... có thể đặt tại các siêu thị, nhà sách, bến xe sân bay, rạp chiếu phim…

Đến với Thiên Mã chúng tôi bạn sẽ được sự tận tâm trong việc giới thiệu tư vấn sản phẩm, cũng như quá trình thi công thiết kế với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành quảng cáo, và chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đảm bảo giao hàng đúng hẹn. với nhũng đơn hàng lớn chúng tôi cũng có những chương trình chiết khấu hấp dẫn.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng standee quảng cáo hãy để chúng tôi tư vấn và phục vụ bạn.