Thiên Mã chuyên sản xuất standee mô hình standee khung sắt, standee hình người, standee mô hình, standee chân sắt  cho các công ty doanh nghiệp, các siêu thị  tất cả các tỉnh thành trong nước.

 

Một standee mô hình , standee khung sắt, standee hình người... là một trong những công cụ quảng cáo tốt nhất cho chủ đầu tư hay doanh nghiệp. Standee mang lại thông điệp cần thiết mà bạn muốn hương đến khách hàng, đối tác của mình một cách đầy đủ mà thông qua đó còn thể hiện sự gần gũi thân thiện  giúp khách hàng có thiện cảm và hướng đến công ty hay doanh nghiệp của bạn

Những ưu điểm mà bạn có được khi sử dụng standee mô hình, standee khung sắt, standee hình người

-       Thay vì bạn phải đầu tư khá nhều tiền cho các sản phẩm hay nâng tầm cao mới cho thương hiệu của mình thông qua dịch vụ giải trí trên mạng hay trên truyền hình. Hay phải bỏ ra các khoản chi phí thuê người mẫu để PR cho sản phẩm ... nhưng dùng standee lại giúp cho bạn bỏ ra chi phí khá rẻ nhưng vẫn giữ đầy đủ các thông điệp mà bạn muốn hướng đến khách hàng

-       Với thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển cũng là yếu tố quan trọng vì bạn có thể đặt bất cứ đâu và bất cứ chổ  nào từ các đại lí lớn, các đại lý nhỏ, siêu thị, nhà sách.... mà không gây trở ngại cho đối tác kinh doanh của bạn.

-        Với việc sử dụng standee còn làm cho khách hàng cảm giác thân thiện không gây phản cảm và rất dẽ lọt vào tầm mắt người xem ở rất xa với những thiết kế mới lạ độc đáo và màu sắc đa dạng được in trên standee.

Standee khung sắt, standee mô hình, standee hình người...được thiết kế và cấu tạo bằng sát và được ghép nối với nhau bằng các mối hàn hoặc các khớp xoay giúp cho việc kéo lên hạ xuống một cách dễ dàng cũng như  làm căng phẳng các tấm bạt quảng cáo.

Với cấu tạo bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp giúp cho standee vững vàng và chắc chắn khi gặp thời tiết khắc nghiệt. giúp giữ độ bền cho sản phẩm. Standee mô hình, standee khung sắt, standee hình người còn có thể thay đổi quảng cáo bằng việc thay đổi mẫu mã sản phẩm trên nền giấy decal PP hay các tấm bạt quảng cáo chuyên dụng là các chủ đầu tư hay doanh nghiệp có một sản phẩm quảng cáo khác.

 

>>>>> Hãy liên hệ với công ty Thiên Mã chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu sử dụng Standee khung sắt, standee mô hình, standee hình người... để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!