Booth Activation là gì?  Booth Activation có tác dụng gì trong quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp?

 

Booth activation hay còn được gọi là Booth quảng cáo được đặt ở một mặt bằng, vị trí cố định, thường được thiết kế và lắp đặt như một gian hàng hay một ki ốt nhỏ nhằm đẻ làm chương trình, PR hay quảng cáo, kết cấu có thể bao gồm các bộ phận như: background, standee, sampling, quầy – kệ trưng bày, và các vật dụng khác được chế tác để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo nhằm thu hút sự thu hút của  khách hàng đến tham gia và giao lưu.

Booth Activation – booth quảng cáo thường được đặt tại các siêu thị, trung tâm thương mại, công viên hay hội chợ, triễn lãm, sự kiện... Vật liệu đế cấu tạo nên các Booth activaton quảng bá hiệu quả thường được sử dụng rất đa dạng và phong phú như: gỗ, mica, format hoặc sắt... tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng của booth.

Xưởng sản xuất Thiên Mã chuyên cung cấp sản xuất, lắp đặt các loại Booth activation, booth quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp, nhiều nhãn hàng. Với quy mô xưởng sản xuất và đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp đã chế tác và lắp đặt nhiều mẫu Booth activation, booth quảng cáo ấn tượng và độc đáo.

Ngoài lĩnh vực sản xuất lắp đặt booth activation, booth quảng bá sản phẩm hiệu quả, chúng tôi còn là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt các loại booth – các loại quầy kệ bán hàng: bán hàng di động, kệ trưng bày, kệ bán hàng di động, các loại quầy bán hàng tiện ích, quầy sampling, Booth  bán hàng, booth bàng hàng siêu thị, booth bán hàng di động, booth trưng bày sản phẩm, kiot bán hàng, kiot bán hàng di động, gian hàng hội chợ, gian hàng triễn lãm...