Thiết kế – Sản xuất – Cung cấp Ụ trưng bày sản phẩm (ụ quảng cáo). Uy tín, Chât lượng. Giá rẻ tại TP.HCM

ĐẸP – ĐỘC ĐÁO – ẤN TƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Kích Thước: Theo yêu cầu
Chất liệu: Theo yêu cầu

Chúng tôi nhận sản xuất và làm ụ kệ trưng bày quảng cáo theo yêu cầu quý khách.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hộ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

Mô tả sản phẩm:

Khách hàng muốn có 1 bản thiết kế gian hàng  độc đáo, ấn tượng và một doanh nghiệp thi công mau chóng , giàu am hiểu ?

Bạn đang tìm tổ chức thiết kế kinh doanh ụ trưng bày, quầy hàng, P.O.S.M chuyên nghiệp , đáng tin cậy , tiến độ dự án, với chi phí tương thích , hiệu quả nhất ?

Quầy kệ siêu hị hiện giờ đang được sự dụng khá thông dụng trong các hệ thống siêu thị lớn nhỏ, làm cho thu hút các bạn và cho ra các dòng mặt hàng mới được bán chạy hơn, TNL hiện đang là công ty chuyên thiết kế , thi công quầy kệ siêu thị, kệ trưng bày quảng cáo, sản xuất ụ , kệ ốp cột siêu thị tối ưu tối ưu .

Thiên Mã chuyên thiết kế và sản xuất Ụ trưng bày sản phẩm (Island). Với lý do thẫm mỹ, bảo đảm kĩ thuật và hoàn tất đúng tiến độ dự án, Quảng cáo Thiên Mã đã trợ giúp khách hàng của mình nâng cao doanh số và hình ảnh doanh nghiệp .

Chuyên sản xuất thi công ụ trưng bày chất lượng
Chuyên sản xuất thi công ụ trưng bày chất lượng

Ụ trưng bày là gì?

Là một quầy nhỏ trưng bày thiết bị , thiết bị của 1 đơn vị thường được nhìn thấy trong siêu thị, cửa hàng bách hóa hay trung tâm thương nghiệp . Ụ trưng bày cũng là một vật phẩm quảng cáo ổn định và tốt nhất hỗ trợ nâng cao độ nhận biết doanh nghiệp , sản phẩm của công ty .

Ụ trưng bày hàng hóa có tiết diện lớn hoặc nhỏ,cao hay thấp tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng ,Quảng cáo Thiên Mã luôn cam kết về tối ưu nhất về thiết bị ụ trưng bày mặt hàng

Đến với Thiên Mã , người mua sẽ được vấn những mẫu ụ trưng bày thiết bị  không những đẹp thoải mái mà còn độc đáo, nhằm mục đích thu hút được nhiều khách hàng sẽ ghé đến gian hàng khách hàng càng ngày càng nhiều.

Thiên Mã tự hào là 1 trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong phạm vi hoạt động sản xuất ụ trưng bày mỹ phẩm. Với nhiều sản phẩm quầy booth khác nhau được nhiều đơn vị , tổ chức việc dùng trên thị trường, uy tín và chất lương. Với đội ngũ tư vấn viên tận tâm và luôn biết cách lưu ý đến quý khách , lấy quý khách làm thượng đế. TNL tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những hàng chất lượng nhất. bất cứ khi nào có mong muốn , hãy đến với chúng tôi nhé.

Với nhiều năm am hiểu trong lĩnh vực lập trình , thi công Gian hàng, P.O.S.M, trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ ở các hội chợ, Trung tâm thương mại , siêu thị, cửa hàng bán lẽ, siêu thị thuận lợi mang tầm vóc lớn, đứng đầu , tổ chức lập trình và kinh doanh   thi công gian hàng P.O.S.M Thiên Mã cố sẽ khiến khách hàng yên lòng tuyệt đối.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi người mua sẽ tích lũy những hàng hóa tối ưu để giới thiệu sản phẩm và nổi trội khi tham gia thị trường bán lẽ.

u trung bay san pham tai TPHCM
u trung bay san pham tai TPHCM

 Cty Thiên Mã chuyên thiết kế , sản xuất ụ trưng bày siêu thị, quầy kệ trưng bày, P.O.SM. phân phối các sản phẩm vật phẩm Quảng Cáo, Activation kích hoạt nhãn hàng , thiết kế cung cấp Booth quảng cáo, cung cấp Event.

Các bạn có đề nghị làm Quầy kệ trưng bày mica tại các cửa hàng, siêu thị vui lòng liên lạc :

 Xưởng phân phối Thiên Mã chuyên thiết kế mua bán quầy kệ trưng bày mica giá cả cạnh tranh

- phân phối và thi công gian hàng, quầy kệ bán hàng mica.

- phân phối kệ Mica Form, kệ line hàng, cung cấp các lại quầy kệ, vật phẩm Quảng cáo, POSM.

- kinh doanh , lắp ghép , thi công gian hàng trưng bày mica, Quầy bán hàng

- Chuyên chọn bán lập trình phân phối quầy, kệ trưng bày, gian hàng, Quầy hàng, Booth quảng cáo. Quầy kệ sampling, làm cổng chào, kinh doanh các loại hanger, Woobler,

- Chuyên thiết kế buôn bán  những kiểu hanger, Sideburn, Ụ trưng bày, đầu kệ, làm mock up, mô hình thiết bị . phân phối Standee, mô hình quảng cáo kích hoạt trưng bày sản phẩm .

- Nhận set up, lắp đặt gian hàng, thay mới hình ảnh Poster, Paner Quảng Cáo nghành hàng,

- bên cạnh đó xưởng còn phân phối các kiểu hanger, mock up treo, phướng trần với số lượng lớn, mua bán các loại mô hình quảng cáo di động đơn giản mang tính chủ đạo quản cáo thiết bị , hình ảnh thương hiệu .

Xưởng sản xuất với trang thiết bị , nhân công số 1 , luôn đáp ứng mọi mong ước của các bạn .

 Phương châm chất lượng, uy tín hàng đầu luôn làm yên tâm mọi bạn .