Để tìm một xưởng in ấn quảng cáo trên thị trường ngày nay không có gì là khó nhưng để làm sao lựa chọn một đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm quảng cáo là một điều không dễ dàng.

 

Xưởng in Thiên Mã chuyên in ấn quảng cáo với ba tiêu chí: in ấn quảng cáo nhanh – đẹp – rẻ sẽ làm các khách hàng hài lòng và yên tâm khi tìm đến chúng tôi.

Thiên Mã chuyên in ấn offset, in kỹ thuật số, in phun kỹ thuật số trên mọi chất liệu: Bạt Hilflex, PP, Deacl, vải sillk, vải bố Canvas, backlicfilm... dùng cho các hoạt động quảng cáo, truyền thông trong nhà và ngoài trời.

Thiên Mã với kỹ đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp kết hợp kỹ thuật in ấn quảng cáo bằng máy móc hiện đại, tân tiến sẽ cho ra các hình ảnh và màu sắc sắc nét, chân thực, bền lâu trong quá trình sử dụng.

Với sự hiểu biết và thông thạo về đặc tính của từng loại chất liệu in ấn và máy móc hiện đại tân tiến, xưởng in Thiên Mã hiện nay là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế - in ấn pano, billboard, backdrop, hộp đèn, tranh ảnh, băng rôn, standee...

Xưởng in ấn Thiên Mã chúng tôi nhận tư vấn các mẫu thiết kế và in ấn với kỹ thuật offset, in phun kỹ thuật số giá rẻ, nhanh, đẹp và chất lượng trên mọi vật liệu như in bạt hiflex pano – billborad với khổ lớn cho các bảng quảng cáo ốp tường và trụ cột ngoài trời, in backdorp khổ lớn cho các chương trình sự kiện trong nhà và ngoài trời, in pp, in decal sử dụng cho hộp đèn, in vải silk băng rôn treo ngoài trời, in tranh ảnh, tranh canvas để trang trí và trưng bày trong nhà, in ấn kỹ thuật số trên chất liệu mới Backlicfilm để làm hộp đèn quảng cáo...

 

Đến với Thiên Mã khách hàng sẽ luôn yên tâm khi giao các sản phẩm in ấn quảng cáo cho chúng tôi với dịch vụ in ấn quảng cáo nhanh – đẹp – rẻ.