Hiflex là một trong những chất liệu in ấn phổ biến, được ưu chuộng hàng đầu và có giá thành rẻ nhất hiện nay trên thị trường. 

 

Vì tính năng đa dụng mà bạt Hiflex còn được sử dụng để in băng rôn, in phông nền, poster, baner, ... Bạt Hiflex là chất liệu có độ dày linh hoạt, tùy theo mục đích sử dụng mà mỗi đơn vị in ấn có thể sử lựa chọn độ , dày mỏng cho việc in ấn và thiết kế. Trong trường hợp để in ấn với kích thước khổ lớn như Pano – Billboard ngoài trời thì phải sử dụng loại bạt có độ dày nhất. Với kích thước và mục đích sử dụng như trên thì cần phải lựa chọn loại bạt Hiflex vì nó có độ dày, dai và bền mới có thể chống chịu lại sức nóng, gió, mưa, bụi và sự bào mòn của thời tiết, môi trường ngoài trời.

Những đặc tính hữu dụng của bạt Hilex cũng là một trong những tiêu chí ưu tiên được nhiều đơn vị sản xuất, in ấn sử dụng là do:

- Độ Dai: cấu tạo sợi nhựa PVC đan kết nhau tạo nên một kết cấu vững chắc của chất liệu, có thể căng, co dãn mà không làm rách hoặc biến dạng bề mặt chất liệu.

- Kích thước: khổ bạt rộng đến 3,2m, chiều dài tính theo khổ bạt in nên chúng ta có thể in ấn các bảng hiệu quảng cáo khổ lớn. Bên cạnh đó, còn có thể dán nối để tăng kích thước sản phẩm tùy theo mục đích sử dụng.

- Độ bền: thời gian sử dụng 1 tấm bạt Hiflex từ vài năm trở lên, do đó rất thích hợp để căng treo các bảng hiệu quảng cáo (Pano, Bilboard) tấm lớn ngoài trời ở các vị trí cao hoặc khó có thể thay đổi.

in bạt hiflex, in băng rôn , in banner

Xưởng sàn xuất Thiên Mã là một trong những đơn vị in ấn thiết kế uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp  kết hợp cùng dàn máy in kỹ thuật số tiên tiến. Đặc biệt là chuyên in bạt Hiflex khổ lớn dành cho các Bảng hiệu quảng cáo, bảng quảng cáo (Pano – Billboard) ốp tường, trụ cột ngoài trời.

 

CÔNG TY TNHH TM - DV - QC THIÊN MÃ

Tel: (08) 6292 5746  Fax : (08) 6292 5748 

Địa chỉ: 2 Q1 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0902113774/ 0908113774

Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Skype: nguyenvanlinh_it